Website Trường Mầm Non Đại Minh – Đại Lộc – Quảng Nam

TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI MINH TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE LẦN 1 CHO TRẺ NĂM HỌC 2017 – 2018

– Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 của trường Mầm non Đại Minh
– Hôm nay ngày 21 tháng 9 năm 2017. Trường Mầm non Đại Minh phối hợp với trung tâm Y tế Huyện Đại Lộc, trạm Y tế xã Đại Minh tổ chức khám sức khỏe lần 1 cho các cháu. Nhằm theo dõi sức khỏe cho cháu định kỳ, thường xuyên, giúp nhà trường và gia đình sớm phát hiện những dấu hiệu mắc bệnh cũng như biết được thể trạng của từng cháu một cách kịp thời. Kết quả kiểm tra sức khỏe của các cháu được Bác sĩ, y tá ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe của mỗi cháu. Đồng thời, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách từng lớp tổng hợp, thông báo đến phụ huynh để cùng phối hợp theo dõi tình hình sức khỏe của con em mình.
– Bên cạnh đó Bác sĩ cũng đã tư vấn cho giáo viên cách chăm sóc sức khỏe, cách nhận biết và phòng tránh một số bệnh cho các cháu.
– Qua đợt khám sức khỏe lần 1 kết quả như sau:
– Tổng số trẻ được khám 290/290 , có 290/290 trẻ có sức khỏe bình thường, tỉ lệ đạt 100%.
Phân loại bệnh:
Mắt:1/290 Tỉ lệ: 0,34%,
Răng hàm mặt: 135/290 Tỉ lệ: 46.6%., Da liễu 1/290 Tỉ lệ: 0,34%
Sau đây là một số hình ảnh khám sức khỏe:
ksk 7

ksk 4

ksk 3

ksk 2

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

ôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !