CHI BỘ MẦM NON ĐẠI MINH KẾT NẠP QUẦN CHÚNG ƯU TÚ VÀO ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng”.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam được Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng thông qua ngày 19/01/2011 và Quy định số 29/QĐ/TW thi hành Điều lệ Đảng quy định chi tiết một số điều, khoản trong Điều lệ Đảng.

Ngày 8/3/2023 được sự đồng ý của Đảng uỷ Xã Đại Minh Chi bộ Trường MN Đại Minh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Thu Hồng, Trần Thị Ngọc Lành, Giáo viên Trường MN Đại Minh vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Lê Thị Thu Thảo- Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng, Trần Thị Ngọc Lành trong thời gian đảng viên dự bị.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng, Trần Thị Ngọc Lành đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Cũng trong ngày hôm nay, đồng chí Lê Thị Thu Thảo- Bí thư chi bộ nhà trường đã trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Trần Thị Thương.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng.

cb truoc cb2 c b 1 cb 3 cb 4 cb 6cb 5