Website Trường Mầm Non Đại Minh – Đại Lộc – Quảng Nam

CÔNG ĐOÀN PHỐI HỢP CÙNG NHÀ TRƯỜNG TÔ CHỨC HỘI THI: “CÔ NUÔI DƯỠNG GIỎI ” NĂM HỌC 2017 – 2018

Chiều 20/10, tại trường Mầm non Đại Minh đã diễn ra hội thi cô nuôi dưỡng giỏi cấp trường năm học 2017 – 2018. Với sự tham gia của các nhân viên cấp dưỡng và sự chung tay giúp sức của các giáo viên trong trường.
Tại hội thi, các cô nuôi dưỡng đã thể hiện tài năng, sự khéo léo và kinh nghiệm của mình trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng các cháu nhỏ. Mỗi tổ đều mang đến những nét đặc trưng riêng của tổ mình nhưng tất cả đều giống nhau về sự cẩn thận, chu đáo trong công tác nuôi dưỡng. Sau 120 phút chuẩn bị và trình bày bữa ăn, với đôi bàn tay khéo léo và tấm lòng của những người mẹ hiền thứ hai, từ những nguyên liệu thực phẩm tươi sống đã được các cô cấp dưỡng chế biến thành những món ăn bắt mắt, thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng.
Qua hội thi các cô nuôi dưỡng đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm về cách xây dựng thực đơn và tổ chức bữa ăn cho trẻ trong trường Mầm non. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất và 2 giải nhì cho 3 đội tham gia dự thi.
Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:
HINH 6

HINH1

HINH 2

HINH 4

HINH 5

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị Nguyễn Thị Hoài Thu – Phụ huynh bé: Nguyễn Huỳnh Linh Đan – Lớp lớn

Con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Do đó khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình. Tôi đã từng khóc khi thấy bé đứng thút thít do không thuộc những động tác thể dục buổi sáng… Thời gian trôi thật mau, giờ bé đã nên người và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.