ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MN ĐẠI MINH LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2019-2024

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MN ĐẠI MINH

LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2019-2024

Ngày 24 tháng 8 năm 2019, Công đoàn cơ sở Trường MN Đại Minh đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019 – 2024 nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2014-2019 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu Ban Chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới.

Về dự Đại hội, về phía khách mời có Bà Lê Thị Kim Phụng – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện cùng đại biểu đại diện cho ban chấp hành công đoàn Xã Đại Minh, công đoàn trường Lê Quý Đôn, công đoàn trường tiểu học Nguyễn Thị Bảy. Về phía Nhà trường có cô Nguyễn Thị Thanh Tú- Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường cùng Ban Giám hiệu, và 25 đoàn viên công đoàn tham dự.

Phát biểu tại Đại hội, Đ/C  Nguyễn Thị Thanh tú – BTCB hiệu trưởng nhà trường biểu dương những thành tích Công đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và hoàn toàn nhất trí với Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2014-2019 và phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới được trình bày trước Đại hội. Trong nhiệm kỳ mới, Lãnh đạo Nhà trường kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, dân chủ, tập trung trí tuệ, đưa ra các phương hướng, nhiệm vụ cụ thể trong nhiệm kỳ 2019 – 2024 vào thực tiễn, làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng hợp pháp của người lao động. Bên cạnh đó, Công đoàn trường nhiệm kỳ mới cần bám sát tầm nhìn, mục tiêu phát triển của nhà trường để tham gia, đóng góp, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đ/C  Lê Thị Kim Phụng – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện ghi nhận và biểu dương và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Công đoàn trường nhiệm kỳ vừa qua. Bên cạnh đó, đồng chí phát biểu chỉ đạo một số ý kiến với Đại hội, bám sát nghị quyết của Đảng bộ nhà trường và nghị quyết mà Đảng bộ cụ thể hóa trong từng lĩnh vực, từng giai đoạn để triển khai thực hiện hoạt động công đoàn hiệu quả; cần quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn có tri thức, năng động, sáng tạo, bản lĩnh, tâm huyết, đồng thời có uy tín trong CBVC-LĐ…..chi phung

Tại Đại hội, đoàn viên công đoàn đã nhất trí cao về đề án nhân sự Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2019-2020. Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019-2024 với 03 đồng chí. Kết quả:

1. Lê Thị Thu Thảo – Chủ tịch
  2. Nguyễn Thị Thủy – Phó Chủ tịch
  3. Nguyễn Thị Thu Hà – Ủy viên BCH

Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2019-2024 ra mắt Đại hội

bch moi

Đại hội Công đoàn cơ sở Trường MN Đại Minh đã thành công tốt đẹp và tin tưởng dưới sự chỉ đạo của Công đoàn Công Thương Việt Nam, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ tổ chức thực hiện thắng lợi các Nghị quyết đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra, chăm lo và cải thiện đời sống CBVC-LĐ, xây dựng Nhà trường phát triển bền vững.

Một số hoạt động tại Đại hội:

chia tay hong hoa mua

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

ôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !