HỌC SINH LỚP 5 TUỔI THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC

Giai đoạn trẻ chuyển từ mầm non sang lớp 1 là một bước chuyển lớn. Vì đang quen được chăm sóc, tự do vui chơi, phải chuyển sang môi trường học tập có kỷ luật, khiến không ít trẻ rơi vào trạng thái lo âu, hoảng sợ ảnh hưởng đến tâm lý và kết quả học tập.
Để giúp trẻ vào lớp 1 với tinh thần thoải mái, làm quen với môi trường học tập mới. Chiều ngày 22/6 vừa qua, Nhà trường đã tổ chức cho các bé khối mẫu giáo lớn đi tham quan tại trường tiểu học Nguyễn Thị Bảy. Các cô mong rằng, qua buổi trãi nghiệm này sẽ giúp các bé tự tin hơn để vững bước vào lớp 1.
Qua buổi tham quan, thay mặt trường Mn Đại Minh xin gởi lời cảm ơn đến BGH trường tiểu học Nguyễn Thị Bảy đã ân cần chào đón thân thiện, tạo điều kiện tốt nhất cho các bé tham quan trường tiểu học.
hinh th 1hinh 13

hinh 14