NGÀY HỘI ĐẾ TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018

Mùa thu đang đi qua sân trường dịu mát, mùa thu khai trường nhộn nhịp, vui tươi đầy tiếng cười trong trẻo của tuổi thơ.
Chúng ta đang sống trong những ngày mùa thu lịch sử, hoà chung với khí thế thi đua sôi nổi của cả nước, thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 72 năm cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2 tháng 9 và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường hoà chung với khí thế sôi nổi đó. Ngày 5 tháng 9 năm 2017 trường Mầm non Đại Minh tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” .
Trường đã tổ chức ngày hội đến trường của bé thật sự phù hợp với tuổi của các bé. Trong không khí tưng bừng, các cô giáo và các anh chị lớp mẫu giáo lớn lớp 5 tuổi đã hân hoan chào đón các em 3 tuổi lần đầu tiên đến trường, nội dung ngày hội tạo cho trẻ được sự thích thú, vui vẻ.
Đến dự ngày hội đến trường của bé có :
Ông : Phạm Ngọc Trung- ủy viên thường vụ,thường trực đảng ủy,chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng
Ông : Đỗ Văn Bảy -Đảng ủy viên chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Đại Minh.
Cùng các ban ngành đoàn thể, ban dân chính các thôn, đông đảo phụ huynh học sinh. Và đặc biệt là sự có mặt của hơn 200 gương mặt hồn nhiên, xinh tươi của các cháu học sinh toàn trường.
Ngày “Hội đến trường của bé” đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi, đón chào một năm học mới vui vẻ và bổ ích.
Những hình ảnh ngày ” HỘI ĐẾN TRƯỜNG:
20170905_070223

20170905_070934