Trường Mầm non Đại Minh tổ chức Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi Năm học: 2022- 2023

Khi tiếng ve râm ran báo hiệu mùa hè đến, đâu đó trong các ngôi trường mầm non vang lên những câu hát “Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu mi-sa nhé, tạm biệt thỏ trắng xinh xinh, mai em vào lớp Một rồi, nhớ lắm quên sao được, trường mầm non thân yêu…” là lúc các bạn nhỏ ở những lớp mẫu giáo 5 tuổi sắp phải chia tay với ngôi trường mầm non thân yêu của mình để chuẩn bị bước vào lớp 1.

Chia tay các anh chị lớp lớn, các bé lớp 3 tuổi, 4 tuổi thể hiện tình cảm của mình với những bài múa dễ thương, sinh động

Với sự dạy dỗ của các cô, nhiều cháu đã đạt danh hiệu bé ngoan xuất sắc, bé ngoan chăm học và buổi lễ hôm nay thật sự có ý nghĩa có 108 các bé lớp Lớn hoàn thành chương  trình học ở trường mầm non, Cô giáo Lê Thị Thu Thảo – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo tổng kết kết quả học tập của học sinh lớp lớn năm học 2022-2023.

Bé Hồ Đặng Diễm Quỳnh đại diện cho 108 các bạn lớp lớn nói lên cảm nghĩ, lời tri ân với các cô và lời chia tay với bạn bè trước khi ra trường
Lễ ra trường cho các bé lớp mẫu giáo 5 tuổi chắc hẳn sẽ là dấu mốc quan trọng để các con luôn nhớ mãi về mái trường mầm non thân yêu. Nơi đó, có các cô giáo như người mẹ hiền chăm sóc con hàng ngày, dạy con bao điều hay, bên con từ sớm đến chiều với những giờ hoạt động chung, những giờ vui chơi tập thể hay những giờ hoạt động ngoài trời cùng cả lớp khám phá, trải nghiệm những sự vật, hiện tượng xung quanh… Cha mẹ trẻ và cộng đồng thêm cảm ơn các cô giáo mầm non, người làm công tác chăm sóc, giáo dục đã tạo nền tảng cho các cháu tự tin vững bước vào môi trường mới để khẳng định mình. Mái trường mầm non thân yêu luôn mong các con tự tin bước vào lớp một, luôn là niềm tự hào của thầy cô và ba mẹ.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày ra trường trẻ 5 tuổi: