TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI MINH TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021- 2022

Tháng 5 lại về trong niềm hân hoan của các bạn nhỏ Trường Mầm non Đại Minh. Cảnh sắc đất trời đang chuyển mình với những sự đổi thay: cái nắng, cái nóng oi bức đã về, những chú ve sầu bắt đầu tấu lên những bản nhạc du dương; đâu đó, những cây phượng vĩ cũng đua nhau khoe hoa sắc, thắm rực cả vùng trời, báo hiệu một mùa hè nữa lại về.

Sáng ngày 28/05/2022, cô và trò Trường Mầm non Đại Minh đã long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022, khép lại một năm học với nhiều nỗ lực phấn đấu và nhiều thành quả đạt được. Lễ Tổng kết có sự hiện diện khích lệ đặc biệt của: Đại diện UBND xã Đại Minh, Ban đại diện Cha mẹ trẻ, Ban giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể các quý bậc phụ huynh và học sinh thân yêu của trường

Năm học 2021-2022, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 vừa đảm bảo an toàn trường học, thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục; 100% học sinh được chăm sóc, nuôi dưỡng tốt. Kết quả huy động trẻ ra lớp mẫu giáo và huy động trẻ 4-5 tuổi ra lớp đều đạt 100%. Đội ngũ giáo viên của trường cũng đạt được nhiều kết quả cao trong các cuộc thi do nhà trường tổ chức.

Lễ tổng kết năm học 2021-2022 ghi dấu một năm học của cô trò trường MN Đại Minh với bao cảm xúc vỡ òa, mừng cho cô và trò nhà trường vẫn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ cấp trên giao cho. Buổi lễ kết thúc nhưng đọng lại trong các bé niềm vui, niềm phấn khởi, các bé lại thêm tuổi mới, hành trang tương lai đất nước đang mở rộng ” Những mầm non tương lai của đất nước “.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

tk 3 tk8 tk 1 tk 2 tk 4 tk 5 tk6