TRƯỜNG MN ĐẠI MINH PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID- 19 KHI HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI

Để chuẩn bị cho việc đón học sinh trở lại trường, Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Phòng giáo dục đào tạo Đại Lộc, của UBND xã Đại Minh. Trường MN Đại Minh đã sẵn sàng thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn cho học sinh khi trở lại trường sau thời gian nghỉ học do dịch bệnh Covid-19.
Mặc dù là những ngày nghỉ lễ nhưng công tác chuẩn bị đón học sinh quay trở lại học tập sau 3 tháng nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19 đã được nhà trường triển khai tích cực. Từ khi học sinh nghỉ học đến nay, tập thể CB-GV- NV trong trường đã thực hiện quét dọn, thu gom rác sân trường, dùng nước khử khuẩn lau chùi tay vịn cầu thang, tay nắm cửa, bàn, ghế, phòng học, các phòng chức năng và các đồ dùng dạy học. Nhà trường đã phối hợp với trạm y tế trong công tác phòng chống dịch. Để đảm bảo vệ sinh phòng chống dịch, nhà trường đã trang bị xà phòng, nước rửa tay khô ở mỗi lớp cho các cán bộ, giáo viên, học sinh khi đến trường. Tại phòng y tế, nhà trường cũng đã trang bị sẵn khẩu trang dự phòng, máy đo thân nhiệt, cồn sát khuẩn. Đồng thời, nhà trường tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền trực tiếp tại trường qua chương trình phát thanh măng non tới phụ huynh và học sinh về công tác phòng, chống dịch Covid-19. Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo cấp trên, các ban ngành, đoàn thể của xã, của mạnh thường quân đã chung tay ủng hộ nhà trường 2 máy đo thân nhiệt, 3 máy sát khuẩn tự động, cùng nhiều nước rửa tay khô trong công tác phòng chống dịch. Sau đây là hình ảnh của nhà trường chuẩn bị cho học sinh đi học trở lại:

lao dong 1hinh 4hinh 2

hinh 3hinh 5